Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng là một trong những dịch vụ vận chuyển của công ty vận tải Quang Dũng. Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các khu vực, các tỉnh đến quận Hai Bà Trưng và ngược lại.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng tại Quang Dũng?

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nhiều năm với nhiều kinh nghiệm, công ty chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ vận chuyển uy tín nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng
Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng tại vận tải Quang Dũng, chúng tôi xin cam kết:

  • Đảm bảo tính chính xác: hàng hóa được vận chuyển sẽ được giao đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu, tuyệt đối không xảy ra tình trạng nhầm lẫn, thất lạc.
  • Đảm bảo an toàn: Hàng hóa khi được vận chuyển tại công ty chúng tôi sẽ được bảo vệ an toàn nhất về chất lượng, mẫu mã. Hàng hóa sẽ được bọc lót cẩn thận, sắp xếp gọn gàng, hạn chế sứt mẻ, đổ vỡ. Những hàng hóa vận chuyển có giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm. Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc.
  • Tiện lợi, nhanh chóng: Quy trình giao và nhận hàng đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Công ty cam kết giao hàng nhanh nhất có thể, không bị chậm trễ.

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng

Công ty vận tải Quang Dũng hoạt động với quy trình vận chuyển như sau: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát (khảo sát khối lượng, kích thước hàng hóa), báo giá dịch vụ, ký kết hợp đồng, triển khai thực hiện hợp đồng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Với quy trình nhanh chóng, tiện lợi, công ty sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề, kinh nghiệm, hăng hái nhiệt tình sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng tại quận Hai Bà Trưng.

Khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại: (04)6686-2386 – 0983 623 795 để được sử dụng những dịch vụ cho thuê xe tải tại vận tải Quang Dũng như: dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng, dịch vụ  cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàng Mai, Hà Đông, Cầu Giấy….

Vận tải Quang Dũng – sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng!

Xem thêm các thông tin về: chothuexetaichohang.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay