Khối lượng đồ đạc không quá nhiều. Hay bạn đã có sự hỗ trợ của người thân trong quá trình chuyển nhà. Trong trường hợp này, tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe tải chuyển nhà là lựa chọn thông minh.

Vì sao phải thuê xe tải chuyển nhà?

Có rất nhiều phương tiện vận chuyển có thể sử dụng khi chuyển nhà như: xe máy, xích lô, ba gác,… Nhưng bạn không nên lựa chọn những loại phương tiện này. Thay vào đó,  xe tải chở hàng mới là phương án vận chuyển đúng đắn.

Vì xe tải chở hàng có đa dạng trọng tải khác nhau. Đáp ứng được mọi khối lượng hàng hóa. Hơn nữa, nó có thể đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình di chuyển một cách tốt nhất.

Dù bạn chuyển nhà vào ngày mưa hay nắng. Cũng không cần lo lắng đến đồ đạc của mình.

Nhiều hộ gia đình chọn lựa phương án vận chuyển đồ đạc bằng xe máy. Vì đây là phương tiện có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải di chuyển nhiều lần mới có thể chở hết được vật dụng qua nơi ở mới.

Vận chuyển đồ đạc cồng kềnh không chỉ gây nguy hiểm cho mình, cho những người tham gia giao thông. Mà còn đang vi phạm luật an toàn giao thông. Hàng hóa của bạn chắc chắn không tránh khỏi hư hại.

Với xe tải thì khác. Chỉ cần trong một lần di chuyển là có thể mang hết đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Kể cả việc bạn chuyển nhà ra ngoại thành. Hay đi một thành phố khác.

Chi phí thuê xe tải cũng không đắt như bạn nghĩ. Tùy vào  loại xe bạn sử dụng và tuyến đường di chuyển. Mà đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà sẽ báo giá cụ thể.

Thuê xe tải trọng tải bao nhiêu để chuyển nhà?

Trọng tải xe bạn lựa chọn có ảnh hưởng rất lớn đến việc đảm bảo an toàn tài sản. Cũng như chi phí thuê xe. Vì thế, việc lựa chọn được loại xe phù hợp rất quan trọng.

Vậy nên thuê xe có trọng tải bao nhiêu khi chuyển nhà?. Muốn lựa chọn được chiếc xe phù hợp. Bạn phải cân đối được khối lượng đồ đạc cần chuyển.

Dựa vào thông số cụ thể về kích thước, trọng lượng đồ đạc. Mà lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp. Nếu bạn không thể làm được điều này. Hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đừng vì tiếc tiền chọn loại xe có trọng tải quá nhỏ so với khối lượng đồ đạc cần chuyển đi. Việc bạn nhồi nhét, sắp xếp vật dụng không đúng cách. Sẽ xảy ra nguy cơ hư hại trong quá trình di chuyển.

Thật tốn kém chi phí nếu bạn lựa chọn xe trọng tải lớn hơn khối lượng đồ đạc. Không những vậy còn gặp phải phiền phức với các quy định về tuyến đường cấm, giờ cấm,…

Tốt nhất nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp xe tải chuyển nhà giá rẻ, mà uy tín để được tư vấn.

Quang Dũng cho thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp nhất

So với nhiều đơn vị chuyển nhà Hà Nội hiện nay. Công ty Quang Dũng là một đơn vị trẻ nhưng lại có chất lượng dịch vụ rất tốt. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nhận được nhiều tình cảm từ khách hàng.

Kế thừa những điểm mạnh của các đơn vị đi trước. Phát huy sức mạnh và sự độc đáo riêng biệt. Công ty Quang Dũng đã xây dựng lên thương hiệu cho thuê xe tải chất lượng nhất. Có thể giải quyết mọi nhu cầu, lo lắng của khách hàng khi cần thuê xe.

Là đơn vị trẻ, năng động và nhiệt huyết với công việc. Quang Dũng luôn mang đến cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái khi dùng dịch vụ.

Trẻ nhưng không hề non kinh nghiệm, yếu chuyên môn. Nhân viên Quang Dũng đều là những người trung thực. Được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng. Do vậy có thể dễ dàng xử lý các vấn đề và tình huống phát sinh.

Không chỉ chú trọng về chất lượng dịch vụ. Công ty Quang Dũng còn trang bị đầy đủ các loại xe tải có trọng tải khác nhau. Từ xe trọng tải nhỏ như: 5 tạ, 7 tạ, 9 tạ, 1 tấn…Đến các loại xe trọng tải lớn như: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn…

Những loại xe này đã được kiểm định chất lượng, có giấy phép hoạt động. Do đó, bạn không cần lo lắng đến vấn đề an toàn. Hay sự cố hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Hãy an tâm và lựa chọn cho mình loại xe phù hợp khi cần thiết.

Hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn xe phù hợp. Nhân viên Quang Dũng không ngại tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ. Công ty Quang Dũng còn giúp khách hàng lên phương án vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay