Vì lý do nào đó, bạn muốn thuê xe tải mà không cần sự hỗ trợ của lái xe từ địa chỉ cung cấp dịch vụ. Có đơn vị nào cho thuê xe tải tự lái hay không?. Câu trả lời là có và đơn vị uy tín nhất không nên bỏ qua đó là Công ty Quang Dũng.

Dịch vụ cung cấp xe tải chở hàng không cần lái xe, sẽ mang đến nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vì thế, mô hình này chỉ được áp dụng trong các đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.

Để an tâm về chất lượng xe tải và các hình thức pháp lý. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ thuê xe của Công ty Quang Dũng. Đây là một trong những đơn vị cho thuê xe tốt nhất hiện nay.

Cho thuê xe tải tự lái nhiều trọng tải khác nhau

Bạn muốn thuê xe tải chở hàng tự lái với mục đích vận chuyển hàng hóa dài  ngày. Phục vụ công việc giảng dạy, tập lái xe…Nhu cầu của mỗi người là khác nhau. Nên trọng tải xe chở hàng cũng không giống nhau.

Hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu đó. Công ty Quang Dũng trang bị đầy đủ các loại xe có trọng tải khác nhau. Khách hàng cần thuê xe trọng tải nhỏ hay lớn. Quang Dũng đều có thể đáp ứng.

Nếu bạn chưa biết nên thuê loại xe có trọng tải bao nhiêu là phù hợp. Nhân viên tư vấn Quang Dũng sẽ giúp bạn. Căn cứ vào yêu cầu thực tế, mục đích sử dụng. Quang Dũng sẽ cung cấp cho bạn loại xe thích hợp nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê xe tải nhờ lựa chọn được loại xe có kích thước phù hợp. Muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ, 9 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn…Liên hệ ngay với chúng tôi.

Những dòng xe tải Công ty Quang Dũng sở hữu đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Có giấy phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vậy nên, bạn không cần lo lắng khi lựa chọn cho thuê xe tải tự lái Hà Nội của chúng tôi.

Xe tải chở hàng kém chất lượng, trong quá trình di chuyển sẽ không đảm bảo an toàn. Thêm vào đó là sự cố hư hỏng làm tốn kém chi phí sửa chữa. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe không chuyên nghiệp, không đảm bảo chất lượng. Thì khó tránh khỏi tình trạng này.

Xe tải vận hành không được ổn định. Trên đường di chuyển phải liên tục dừng xe để kiểm tra. Làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, thực hiện công việc. Gây nên tình trạng khó chịu và mệt mỏi cho người lái xe.

Nghiêm trọng hơn là xe bị hỏng cần sửa chữa. Mà đơn vị cho thuê xe không chịu trách nhiệm. Khách hàng phải tự mình chi trả khoản tiền đó.

Để tránh những vấn đề trên, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ của công ty Quang Dũng.

Cho thuê xe tải tự lái theo ngày, theo tháng

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tự lái theo ngày, hay theo tháng?. Công ty Quang Dũng đều có thể đáp ứng được.

Các đơn vị cho thuê xe hiện nay chủ yếu chỉ đáp ứng được yêu cầu cho thuê xe tải tự lái theo ngày. Vì họ còn thiếu chuyên môn, kinh nghiệm. Nên chưa dám đầu tư  dịch vụ cho thuê xe theo tháng.

Hơn nữa, trên thực tế có rất nhiều người thuê xe tải với mục đích xấu. Vận chuyển hàng cấm…Như vậy, sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến đơn vị cho thuê xe. Nhiều đơn vị thấy e ngại và không muốn phát triển hình thức dịch vụ này.

Quang Dũng hiểu rõ những khó khăn cần phải đối mặt. Nhưng với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và cẩn thận. Cùng với đó là chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Công ty Quang Dũng có thể hạn chế tối đa tình huống xấu.

Đối tượng khách hàng thuê xe theo tháng thường là các doanh nghiệp. Dù đã trang bị xe tải chở hàng riêng. Nhưng do trong tháng, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn. Phương tiện hiện có không đủ để đáp ứng. Do đó thuê xe tải chính là lựa chọn thông minh.

Vì đã có nhân viên lái xe, nên thường họ sẽ lựa chọn thuê xe tải không. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

Địa chỉ cho thuê xe tải theo tháng phải chuẩn bị đầy đủ bảng giá thuê xe. Thiết lập các quy định giữa hai bên.

Muốn đảm bảo quyền lợi giữa bên cung cấp dịch vụ với khách hàng. Những điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ trong hợp đồng phải chặt chẽ, hợp lý.

Ngoài ra, đề nghị phía khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và chứng minh tính chính xác của nó.

Công ty Quang Dũng đã và đang thực hiện những yêu cầu pháp lý nêu trên khi cho thuê xe tải tự lái.

Chi phí thuê xe tải tự lái hợp lý, minh bạch

Nếu bạn muốn thuê xe tải tự lái theo ngày. Nhân viên tư vấn Quang Dũng sẽ báo giá dịch vụ ngay cho bạn trong vài phút. Nếu bạn muốn thuê xe theo tháng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá chi tiết, rõ ràng.

Bảng giá thuê xe sẽ được tính toán dựa trên trọng tải xe bạn sử dụng, khối lượng hàng hóa cần chở. Chỉ số của hai yếu tố này thay đổi, mức giá thuê xe cũng sẽ khác.

Nổi tiếng là thương hiệu cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Công ty Quang Dũng luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng có nhu cầu thuê xe.

Khi thuê xe, chi phí dịch vụ là vấn đề rất nhiều khách hàng băn khoăn. Sau nhiều năm hoạt động, mức giá thuê xe mà Quang Dũng đưa ra được đánh giá rất hợp lý. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Không dễ để tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng chất lượng với mức giá phải chăng như Quang Dũng. Đây là đơn vị bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin.

Lưu ý, bảng giá thuê xe Quang Dũng cung cấp không bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác. Trong quá trình di chuyển, nếu có chi phí cầu đường…khách hàng phải tự chi trả.

Hợp đồng pháp lý thuê xe rõ ràng

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái không thể thiếu hợp đồng pháp lý. Đây sẽ là căn cứ để giải quyết các vấn đề tranh chấp nếu có.

Tất cả đơn vị cho thuê xe đều phải đáp ứng được yêu cầu này. Nếu địa chỉ bạn muốn lựa chọn không cung cấp hợp đồng. Hãy cân nhắc và tìm kiếm một đơn vị khác.

Hợp đồng thuê xe chính là cam kết quyền lợi có giá trị pháp lý đối với khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Do vậy, khi thuê xe không thể thiếu hợp đồng.

Trong hợp đồng cần phải ghi rõ thông tin của hai bên, nghĩa vụ mà hai bên cần thực hiện. Quyền lợi nhận được.

Không thể thiếu thông tin về gói dịch vụ sử dụng. Trọng tải xe cung cấp cho khách hàng và mức giá đã được hai bên đồng ý sau quá trình thỏa thuận.

Cần ghi rõ thời gian bàn giao/nhận xe, tình trạng xe tải trước khi bàn giao cho khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sự cố hư hỏng. Bên nào sẽ chịu trách nhiệm và chi trả khoản tiền sửa chữa xe.

Hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Đề nghị đơn vị cung cấp dịch vụ bổ sung thêm. Nếu không có các điều khoản nêu trên. Hay không hiểu, hãy hỏi rõ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay