Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh ngắn hạn tại các trung tâm hội nghị, triển lãm, thương mại… Thì việc đầu tư vào mua mới các loại tủ đông sẽ rất tốn kém. quang dũng là một trong những đại lý phân phối và cho thuê tủ đông đa dạng, nhiều kích thước và mẫu mã giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông tủ mát chuyên nghiệp phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước . Miễn phí xe vận chuyển và lắp đặt tại TPHCM .Ngoài ra Điện Máy Tại Gia còn cung cấp dịch vị cho thuê kho lạnh mini,tư vấn lắp đặt kho lạnh và máy làm lạnh nước hải sản miển phí.

Sử dụng dịch vụ cho thuê tại dienmaygiatran.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng, và dịch vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh uy tín, hơn 10 năm kinh nghiệm, giá cực rẻ tại HCMCho thuê máy lạnh từ 1-10PH cho sự kiện, hội thảo, hệ thống cafe, nhà hàng, văn phòng. Thiết bị hiện đại. Hỗ trợ 24/7. Nhiệt tình chu đáo. Tư vấn miến phí. Lắp đặt nhanh chóng. Dịch vụ uy tín.

 

 

Hình ảnh tủ đông

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông trong cả ngắn hạn và dài hạn tùy theo mục đích sử dụng của mỗi khách hàng với giá thuê rẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Tủ đông kém, mặt kính, mặt kín

Cho thuê tủ đông kính phẳng dung tích lớn từ 800 – 1000L, giúp trữ đông và bảo quản được một số lượng lớn các loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, tủ có mặt kính phẳng dạng lùa rất tiện cho việc quan sát và lựa chọn thực phẩm bên trong.

Tủ mát 1 cánh, nằm ngang, 2 cánh, 3 cánh

 

Dịch vụ cho thuê tủ đông tủ mát

Chúng tôi đã và đang cải thiện dịch vụ cho thuê của công ty nhằm đem lại một dịch vụ cho thuê có chất lượng dẫn đầu khu vực TP.hn
– Để thuận tiện hơn cho việc thuê tủ đông của khách hàng, chúng tôi đưa ra các chính sách giá tốt cho khách hàng nhằm góp phần giảm chi phí đầu tư ban đầu, tránh được các rủi ro.
– Tủ đông cho thuê được bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên nên tủ đông mới đến 90%, chất lượng sử dụng tốt.
– Khách hàng có thể thuê trong ngắn hạn (một buổi, vài ngày, vài tuần) hoặc thuê dài hạn (vài tháng hoặc năm). Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về giá khi thuê có số lượng hoặc thuê dài hạn.
– Giao hàng và lắp đạt nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng sau khi lắp đặt.
– Hỗ trợ kĩ thuật khi có khách hàng yêu cầu.
– Khắc phục sự cố phát sinh cho thiết bị một cách nhanh chóng. Bảo trì bảo dưỡng định kì cho các thiết bị thuê dài hạn.
Khi cần thuê các thiết bị lạnh hoặc các thiết bị bếp công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm cho thuê có chất lượng với giá tốt.
CÔNG TY TNHH QUANG DŨNG
VPGD: 616/61/11 Lê Đức Thọ, Quận bắc từ liêm- HN
Hotlne: (024) 6686 2386  – 0983 623 795
Website: http://dienlanhquangdung.vn/cho-thue-tu-dong-tu-mat-tai-ha-noi/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay