Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến và trở thành phần  không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải Quang Dũng ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu cần thiết trong vận chuyển hàng hóa của tất cả mọi người với tiêu chí: nhanh chóng, uy tín, hợp lý, tiết kiệm.

thue xe tai tai ha noi

Thuê xe tải tại Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội của công ty Quang Dũng

Xe tải Quang Dũng chuyên cung cấp những dịch vụ vận tải hàng hóa đến tất cả các khu  vực trong cả nước. Công ty có hệ thống phân phối các bãi xe rộng rãi từ bắc tới nam, do đó, khách hàng có thể thuận tiện trong việc đăng ký sử dụng các dịch vụ ở bất cứ đâu. Chỉ cần liên hệ và đặt lịch, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội của công ty còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách cho thuê xe tải ghép chuyến áp dụng với những chuyến hàng có cùng lộ trình, từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được 50% giá cước vận tải. Công ty cho thuê xe tải Quang Dũng cung cấp cho khách hàng đầy đủ lịch xe chạy các tuyến mỗi ngày nhằm đảm bảo các đơn hàng nhỏ lẻ sẽ được giao nhanh nhất, đúng thời gian yêu cầu.

Công ty cho thuê xe tải Quang Dũng cung cấp đầy đủ các loại xe tải có trọng tải khác nhau từ 800kg; 1 tấn; 1,25 tấn; 1,4 tấn; 3,5 tấn ; 5 tấn; 8 tấn và các xe có trọng tải lớn lên đến 15 tấn, 20 tấn. Công ty cũng trang bị các loại xe đầu kéo 3 chân, 4 chân, 5 chân giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng đến các tất cả các tỉnh. Quý khách hàng có thể liên hệ tới sđt: (04)6686-2386 – 0983 623 795.

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, hàng hóa sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc xe thùng lạnh. Không những thế, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cẩn thận với dàn xe hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên sẽ đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa khách hàng muốn vận chuyển.

Một số loại hình dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội của công ty Quang Dũng

Dưới đây là một số loại hình dịch vụ công ty vận chuyển Quang Dũng cung cấp tới quý khách hàng:

  • Vận tải Vật liệu xây dựng: xi măng, cát sỏi, gạch, sắt thép, nội thất gia đình….
  • Vận tải hàng công nghiệp: các mặt hàng bao bì, hàng may mặc, thức ăn gia súc, gia cầm, các loại thiết bị, máy móc…
  • Vận tải hàng nông sản: thóc, gạo, các loại ngũ cốc, rau củ quả,..
  • Vận tải các mặt hàng xuất nhập khẩu, hàng hoác tại các cảng…
  • Cho thuê xe vận tải vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Hãy đến với công ty vận tải Quang Dũng để tận hưởng những tiện ích từ các dịch vụ cho thuê xe tải mang lại. Liên hệ số điện thoại: (04)6686-2386 hoặc  0983 623 795 để biết thêm chi tiết.

Theo Thanh Lam – Công ty sửa điều hòa Quang Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay