Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ chất lượng, đáng “đồng tiền, bát gạo” thực sự không phải là dễ. Thấu hiểu những băn khoăn đó của khách hàng, công ty vận tải Quang Dũng ra đời và cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tuyệt vời nhất, uy tín nhất.

Hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quang Dũng

dich vu chuyen nha tron goi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Quang Dũng

Chuyển nhà – cơn ác mộng đáng sợ đối với tất cả mọi người.  Mỗi lần chuyển nhà là một lần lo lắng, mệt mỏi. Nhiều người băn khoăn không biết phải đóng gói đồ đạc như thế nào? Vận chuyển ra sao? Di chuyển như thế nào?… Hàng trăm câu hỏi được đặt ra liên quan đến việc chuyển nhà khiến chuyển nhà trở thành cơn ác mộng.

Hãy loại bỏ những lo lắng, những mệt mỏi khi đến với Công ty vận tải Quang Dũng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhất. Quá trình chuyển nhà không còn là gánh nặng với các khách hàng mà dần trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết khi đến với Quang Dũng.

Công ty TNHH tổng hợp dịch vụ Quang Dũng là công ty cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín nhất. Công ty có đội ngũ xe tải hùng hậu, đa dạng với trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn và có thể lên tới 2 tấn, 5 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không những thế, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc bằng chữ tâm, giữ chân khách hàng bằng chữ tín. Đồ đạc, vật dụng, thiết bị của gia đình bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, tỷ mỉ qua nhiều lớp nhằm đảm bảo an toàn, không xây xát, đổ vỡ. Thợ tháo lắp có tay nghề, lắp đặt và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp giúp tiết kiệm diện tích, chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Đến với Quang Dũng, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, an toàn, uy tín nhất. Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0983623795 hoặc số máy bàn  (04)6686-2386.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Dũng

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Dũng được áp dụng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo.

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và tư vấn dịch vụ chuyển nhà phù hợp

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng  dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên lạc ngay đến số điện thoại: 0983623795 hoặc số máy bàn (04)6686-2386. Công ty vận tải Quang Dũng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin và tư vấn, khảo sát, báo giá.

Bước 2: Khảo sát, lên phương án vận chuyển

Ngay sau khi liên hệ với  công ty, nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất (khoảng 30 phút). Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách, liệt kê các đồ vật, tài sản và đánh giá khối lượng,  lên phương án tháo dỡ hoặc đóng gói đồ đạc và tập kết. Từ đó, nhân viên này sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, tiện lợi nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi khách hàng đồng ý với giá mà công ty cung cấp và phương án vận chuyển, sẽ ký hợp đồng trực tiếp với nhân viên khảo sát. Hợp đồng sẽ nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của công ty và của khách hàng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên vận chuyển của công ty sẽ thực hiện đóng gói, tháo dỡ, bọc lót toàn bộ đồ dùng quan trọng và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Sau khi vận chuyển xong, nhân viên công ty sẽ lập biên bản bàn giao đồ đạc, lắp ráp đồ nội thất, đồ điện tử cho khách hàng như ban đầu và sau đó tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quang Dũng tiện lợi, an toàn, uy tín, đảm bảo chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay