Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất Hà Nội là đơn vị nào, đó chính là Quang Dũng, một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, được rất nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ trong những năm vừa qua.

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ NHẤT HÀ NỘI Quang Dũng

Quang Dũng là một công ty dịch vụ, được thành lập cách đây hơn 10 năm về trước, thương hiệu Quang Dũng được biết đến như là một dịch vụ chuyên cung cấp xe tải, chuyển nhà trọn gói, và dịch vụ sửa chữa điện lạnh. Với kinh nghiệm và thương hiệu lâu năm, Quang Dũng đã phục vụ được rất nhiều khách hàng trong nội thành Hà Nội, và đang dần chở thành một thương hiệu cực kì nổi tiếng.

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ NHẤT HÀ NỘI
Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ NHẤT HÀ NỘI

Với cái tâm làm nghề, và chất lượng dịch vụ lúc nào cũng được đặt trên hàng đầu, mỗi năm công ty dịch vụ Quang Dũng phục vụ hơn 10000 lượt khách hàng trên khu vực nội thành Hà Nội, và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những điều gì khiến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Quang Dũng lại chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng đến như vậy.

Cách làm việc chuyên nghiệp, khi bạn có mong muốn thuê 1 chiếc xe, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, và nguyện vọng của bạn, rồi sẽ có một người hỗ trợ tư vấn cụ thể và giá thành của từng chiếc xe để giúp bạn có thể lựa chọn ra một chiếc xe phù hợp nhất. Rồi tiền hành báo giá và ký kết hợp đồng, với cách làm việc nhanh gọn như vậy sẽ khiến khách hàng không phải chờ đợi quá lâu mới có thể thuê được một chiếc xe.

Giá thành luôn là một điểm mạnh tại công ty dịch vụ Quang Dũng, với giá thành lúc nào cũng được đặt ở mức cạnh tranh nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Đội ngũ nhân viên lái xe giầu kinh nghiệm, và có nhiều kỹ năng xử lý các tình huống khi di chuyển.

Sự minh bạch trong cách làm việc, và trong hợp đồng là một yếu tố giúp Quang Dũng ngày một lớn mạnh

Có nhiều loại xe tải khách nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Với bạn đỗ xe rộng rãi, Quang Dũng có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa xe như 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn…

Với những ưu điểm mà Quang Dũng đem lại cho khách hàng của mình, chính những điều này đã khiến Quang Dũng đến gần với khách hàng của mình hơn. Nếu bạn đang muốn thuê một chiếc xe tải chở hàng, và muốn sử dụng một dịch vụ có chất lượng cực kì cao tại Hà Nội thì hãy liên hệ với Quang Dũng nhé, Quang Dũng xin hứa chắc chắn sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của bạn, và sẽ không phải kiến bạn phải thất vọng.

 

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay