Hiện nay nhu cầu di chuyển, và chở hàng hóa ngày một tăng cao, chính vì thế việc đi thuê phương tiện, như thuê xe tải chở hàng cũng tăng nên một cách nhanh chóng, có rất nhiều công ty phục vụ dịch vụ này nhưng  giá thành và chất lượng lại không được đảm bảo. Nếu bạn đang quan tâm đến câu hỏi thuê xe tải hà nội ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng thì bài viết này chính là thứ bạn cần đọc đó.

Thuê xe tải Hà Nội ở đâu rẻ và chất lượng

Nếu mà muốn thuê xe tải giá rẻ, và chất lượng ở Hà Nội, thì hãy đến với công ty dịch vụ Quang Dũng, với thương hiệu hơn 10 năm trong nghề, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây, để tôi giới thiệu quả một số những ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ tại Quang Dũng nhé.

Khi thuê xe tải tại Quang Dũng, ưu đãi đầu tiền và cũng là ưu đãi hấp dẫn nhất chính là về giá thành, với mục tiêu hướng đến một thương hiệu vì người dùng, chính vì thế giá dịch vụ tại Quang Dũng, lúc nào cũng rẻ hơn so với các công ty cùng ngành nghề, điều này đã kiến thương hiệu Quang Dũng đến gần với khách hàng hơn.

Với nhiều loại xe tải, từ to đến nhỏ, 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn… Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đội ngũ bác tài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy đường dài, cho đến việc chạy xe trong nội thành, có nhiều kĩ năng xử lý mọi tình huống xảy ra trên đường di chuyển, từ việc hỏng xe, cho đến chuyện làm việc với chốt chặn giao thông.

Ký kết hợp đồng nhanh chóng, với cách làm việc chuyên nghiệp, việc ký kết hợp đồng của bạn sẽ được diễn ra từng bước như sau.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu ý kiến và nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành tư vấn, từng loại xe, ưu điểm của các loại xe, và giá thành như nào, để khách hàng có thể lựa chọn đúng chiếc xe mình cần, tránh trường hợp lãng phí thuê nhầm xe.

Bước 3: Tiến hành làm hồ sơ, báo giá tiền, và ký kết hợp.

Với cách làm việc chuyên nghiệp từ việc nhỏ nhặt nhất, nhân viên của Quang Dũng sẽ đem lại cho bạn những phút giây thỏa mái nhất.

Chính những ưu điểm và cách làm việc như trên, mà hiện nay Quang Dũng đang là một trong những thương hiệu dịch vụ dẫn đầu về ngành nghề cho thuê xe tải. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa, hoặc để chạy hàng mà muốn có xe chất lượng và giá thành hợp lý nhất, để tiết kiệm việc đi lại thì hãy liên hệ ngay với Quang Dũng nhé, chúng tôi sẽ đem lại những thứ mà bạn mong muốn, và sẽ làm bạn hài lòng hết sức có thể

Được làm việc cùng các bạn là một vinh dự đối với công ty chúng tôi, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

 

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay