Chở hàng nội thành ngoại tỉnh ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của các khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty vận tải Quang Dũng cung cấp dịch vụ chở hàng nội thành và liên tỉnh giá rẻ, nhanh chóng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Được thành lập và đi vào hoạt động trong nhiều năm, vận tải Quang Dũng đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, có bề dày kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Công ty vận tải Quang Dũng mang tới cho khách hàng những dịch vụ tận tải tối ưu nhất, nhanh chóng nhất với giá thành rẻ nhất, phù hợp nhất.

Ngoài cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải tiện lợi như: cho thuê xe tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, Quang Dũng tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ chở hàng nội thành ngoại tỉnh giá rẻ, tiện lợi.

Chở hàng nội thành ngoại tỉnh
Chở hàng nội thành ngoại tỉnh Quang Dũng

Công ty vận tải Quang Dũng được trang bị đầy đủ các loại xe có trọng tải khác nhau từ: 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, khi sử dụng các dịch vụ vận tải của công ty chúng tôi, hàng hóa vận chuyển sẽ luôn được bảo vệ, che chắn, bọc lót cẩn thận nhất nhằm đảm bảo an toàn nhất.

Với hệ thống bãi xe được phân bố rộng khắp cả nước, từ bắc tới nam, công ty vận tải Quang Dũng cam kết cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất trong đó có dịch vụ chở hàng nội thành ngoại tỉnh nhanh chóng, tiện lợi. Với những đơn hàng có cùng lộ trình, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp ghép chuyến giúp tiết kiệm giá cước vận tải giúp quý khách hàng. Giá cước tiết kiệm có thể lên tới 50%.

Đến với vận tải Quang Dũng quý khách được gì

  • Hệ thống xe tải mới, hiện đại, được trang bị những thiết bị hệ thống định vị GPS giúp khách hàng có thể kiểm tra được quá  trình vận chuyển, thời gian, địa điểm. Ngoài ra, hệ thống xe tải luôn được bảo hành định kỳ giúp quá trình vận chuyển hàng hóa đảm bảo, thuận tiên.
  • Đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, nhiệt tình giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhân viên của công ty chúng tôi giàu kinh nghiệm, có thể linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, chở hàng nội thành ngoại tỉnh.
  • Hàng hóa được vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn, được bảo vệ cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển. Không những thế, hàng hóa sẽ sắp xếp khoa học, gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích, hạn chế chi phí vận chuyển. Công ty Quang Dũng hỗ trợ khách hàng quá trình bốc dỡ hàng hóa.
  • Vận tải Quang Dũng cam kết mang tới cho khách hàng giá thành rẻ nhất, với dịch vụ phù hợp nhất. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dịch vụ vận tải phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình như: thuê xe tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, bốc xếp hàng hóa…
  • Ngoài ra, khi đến với vận tải Quang Dũng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vận tải với quy trình, thủ tục nhanh gọn, không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải của Quang Dũng

Quy trình đăng ký dịch vụ chở hàng nội thành ngoại tỉnh tại Quang Dũng vô cùng tiện lợi, nhanh chóng thông qua một số bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi để nhận được tư vấn, hướng dẫn qua số điện thoại:  (04)6686-2386 – 0983 623 795.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên giám sát tới khảo sát đánh giá khối lượng hàng hóa, địa điểm vận chuyển.

Sau đó, nhân viên khảo sát của công ty sẽ đưa ra phương án vận chuyển, tháo lắp, bọc lót hàng hóa.

Bước 3: Báo giá

Sau khi khảo sát và đưa ra phương án tháo lắp, nhân viên khảo sát sẽ báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi đồng ý với báo giá của công ty, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi thực hiện nghiệm thu và bàn giao hàng hóa vận chuyển cho khách hàng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Công ty vận tải Quang Dũng cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất, nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất.

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG 
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đương 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay