Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường vận tải trong nước nói chung cũng như tại Hà Nội nói riêng, công ty Quang Dũng chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vận chuyển từ vật liệu xây dựng, hàng hóa cho đến chuyển nhà, chuyển văn phòng với giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.

Những giá trị mà công ty Quang Dũng cam kết đem đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn.

Với 10 năm xây dựng và phát triển của công ty, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và trau dồi thêm những kỹ năng và kinh nghiệm để đem đó cho khách hàng chất lượng phục vụ được tốt nhất. Từ đó, xây dựng lên niềm tin giữ khách hàng và công ty chúng tôi mỗi lúc một dày hơn. Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe 1.5 tấn của chúng tôi, tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng và mong muốn hợp tác dài lâu với chúng tôi bởi những lý do sau:

Đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình. Cùng với sự phát triển của công ty, chúng tôi đã có cho mình đội ngũ lái xe, nhân viên hỗ trợ vận chuyển hàng hóa kinh nghiệm, hết lòng vì công việc để mỗi chuyến xe hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn, đảm bảo không bị mất mát, hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

Chi phí vận chuyển được tiết kiệm tối đa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty. Với sự bắt kịp công nghệ khi sử dụng hệ thống Logistics trong việc điều phối xe, tạo nên sự hợp lý về thời gian và địa điểm, cùng với mạng lưới xe được phân bổ trải khắp, chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Song song với đó là các ưu đãi của công ty như hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ nhà  trong ngõ sâu ra xe, bốc dỡ hàng hóa khi đến nơi giao an toàn.v.v

Một điểm nổi bật nữa khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn của công ty Quang Dũng là sự phong phú về các chủng loại xe, phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển. Chúng tôi trang bị cho mình hệ thống xe tải chất lượng, an toàn của các thương hiệu nổi tiếng như: Isuzu, Mitsubishi, Hyundai.. để phục vụ chuyên chở các loại hàng hóa phổ thông, vật liệu xây dựng, đồ dùng gia đình khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho đến các loại hàng hóa đặc biệt khi cần dùng xe có thùng lạnh như nông hải sản, thuốc y tế. Nhưng xin có một lưu ý là công ty chúng tôi sẽ không nhận vận chuyển các loại hàng hóa mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm khi chưa có đầy đủ giấy tờ của cơ quan chức năng cấp.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Quang Dũng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn bạn sẽ được đảm bảo những điều sau:

  • Thủ tục dịch vụ nhanh gọn, có hợp đồng đảm bảo cho khách hàng trước khi vận chuyển.
  • Giá cả minh bạch, hợp lý: tất cả các loại phí sẽ được chúng tôi báo giá một cách chi tiết, rõ ràng, tuyệt đối không thu thêm bất kể các loại phụ phí nào khi chưa thông báo và thống nhất với khách hàng.
  • Giao nhận hàng đúng thời gian, đúng địa điểm.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình phục vụ.

Tham khảo ngay các dịch vụ của Quang Dũng: Chothuexetaichohang.net

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG 

MST: 0107560075

Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội

Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.

Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay