Do nhu cầu về thuê xe tải 2 tấn hiện nay ngày một tăng, cho nên các công ty vận tải đã cho ra mắt dịch vụ này ngày một nhiều. Dưới góc độ của một người muốn thuê xe, chúng ta rất dễ bị nhiễu thông tin khi cố gắng tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng cũng như độ an toàn cho hàng hóa của mình khi vận chuyển. Chính vì thế, qua bài viết này tôi muốn giới thiệu cho các bạn dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Quang Dũng, một trong những công ty cho thuê xe tải hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Lưu ý quan trọng khi thuê xe tải 2 tấn.

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ vận tải của công ty nào, chúng ta cũng cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản về dịch vụ của công ty đó như: chi phí vận chuyển ra sao, thời gian vận chuyển như thế nào, chính sách của công ty đó về bảo vệ hàng hóa của chúng ta trong quá trình vận chuyển ra làm sao.v.v từ những thứ đó, ta sẽ có quyết định “chọn mặt gửi vàng”đúng đắn nhất.

Thời gian và chi phí vận chuyển của công ty Quang Dũng:

Với hệ thống xe phong phú về chủng loại cũng như kích cỡ, cộng với công tác điều phối xe hợp lý, chúng tôi đã tạo ra được sự khác biệt trên thị trường cho thuê xe tải 2 tấn tại Hà Nội. Khi bạn có nhu cầu và liên lạc với công ty, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Đồng thời, chi phí vận chuyển cũng được đảm bảo thấp nhất có thể cho dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

Cho thuê xe tải 2 tấn tại Quang Dũng
Cho thuê xe tải 2 tấn tại Quang Dũng

Chủng loại và chính sách bảo vệ hàng hóa cho khách hàng:

Với sự đa dạng về kích cỡ cũng như sử dụng các thương hiệu xe tải nổi tiếng như: Mitsubishi, Isuzu, Hyundai.. chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách từ vật liệu xây dựng, hàng tạp hóa, chuyển nhà hay văn phòng cho đến vận chuyển hàng nông lâm thủy sản. Tất cả đều được đáp ứng với tiêu chí an toàn là trên hết. Với các loại hàng hóa dễ hư hỏng như thủy hải sản, dễ trầy xước như nội thất gia đình chúng tôi luôn có dụng cụ hỗ trợ đi kèm là hộp xốp, hộp carton, hay vải bạt bảo vệ.  Vậy nên hàng hóa của quý khách luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp:

Mỗi khi khách hàng có yêu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm tra và báo giá sớm nhất, hợp đồng nhanh chóng, thuận tiện.  Các bác tài và nhân viên phục vụ theo xe nhiệt tình, chu đáo, những điều đó chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm về dịch vụ mà công ty Quang Dũng cung cấp.

Xem ngay: Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn

Những điểm nổi bật khi sử dụng xe tải 2 tấn của công ty Quang Dũng

  1. Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ: bạn sẽ chỉ cần nhấc máy lên và gửi yêu cầu, còn lại hãy để chúng tôi lo. Tất cả các thủ tục, hợp đồng sẽ được xử lý nhanh gọn, tránh mất thời gian của quý khách.
  2. Giao nhận hàng uy tín, trách nhiệm: khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn của chung tôi, bạn sẽ được đảm bảo giao hàng đúng hẹn và địa điểm chính xác như thỏa thuận ban đầu.
  3. Giá cả rõ ràng, minh bạch: tất cả các khoản chi phí mà bạn phải gửi sẽ được thông báo trước khi chúng tôi bắt đầu vận chuyển, ngoài ra sẽ không có thêm bất cứ các khoản chi phí phát sinh nào được phát sinh.

Xem thêm các dịch vụ của Quang Dũng: Chothuexetaichohang.net

Với những thông tin tôi đã cung cấp ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một công ty vận tải uy tín và trách nhiệm như công ty Quang Dũng.

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG CHUYÊN CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay