Chắc hẳn thương hiệu Quang Dũng, không phải là một thương hiệu gì quá xa lạ đối với mọi người trong nội thành Hà Nội phải không nào. Được thành lập cách đây hơn 10 năm về trước Quang Dũng nổi tiếng với các dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà trọn gói, sửa chữa điện này với giá cả, và chất lượng luôn luôn dẫn đầu. Ngoài những dịch vụ đó ra Quang Dũng còn cung cấp thêm một dịch vụ đó chính là cung cấp thùng catong, với giá thành và chất lượng khỏi chê.

Cung cấp thùng carton  giá rẻ nhất thị trường tại Quang Dũng

Thùng carton  là một phụ kiện không thể thiếu dành cho các thương buôn, buôn bán hoa quả, hoặc dành cho những người muốn chuyển đồ đạc, chuyển nhà dùng để đóng gói đồ đạc.

Một trong những ưu điểm vượt trội của thùng carton  của Quang Dũng đó chính là lớp bìa cứng, chắc chắn, không dễ hỏng hóc, giống như các loại thùng ngoài thị trường, bạn có thể yên tâm đóng gói hàng hóa mà không sợ vỏ thùng bị rách.

Cung cấp thùng carton Quang Dũng
Cung cấp thùng carton Quang Dũng

Ngoài việc có một chất lượng cực kì tốt ra thì giá thành sản phẩm tại công ty chúng tôi cũng rất ưu đãi, không riêng gì dịch vụ thùng carton mà tất cả những dịch vụ mà Quang Dũng cung cấp đều có giá thành được đánh giá là rẻ nhất thị trường, bởi vì Quang Dũng muốn hướng tới và phát triển một thương hiệu dành cho người tiêu dùng. Chỉ cần nhắc tới Quang Dũng là họ sẽ nghĩ ngay tới một công ty dịch vụ với chất lượng và giá thành siêu tốt. Chính vì tiêu chí như vậy mà trong suốt 10 năm hoạt động Quang Dũng luôn là một thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thùng carton  khác nhau, dưới đây là những loại phổ biến nhất

Loại 1: Thùng carton 3 lớp Thùng carton 3 lớp có cấu tạo bằng 2 lớp thông thường nằm bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa. Loại thùng này được sử dụng để đóng gói và bọc xếp những đồ đạc, hàng hóa có kích thước nhỏ, nhẹ. Loại thùng này không thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa đi xa, hàng hóa dễ vỡ.

Loại 2: Thùng carton 5 lớp : Đây là loại thùng có cấu tạo gồm 2 lớp mặt ở ngoài, 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 1 lớp mặt nằm ở giữa hai lớp sóng. Loại thùng 5 lớp này dùng để chứa và đóng gói những sản phẩm có kích thước lớn, có khối lượng như: thực phẩm, quần áo, máy móc, vật dụng trong gia đình….

Loại 3: Thùng carton 7 lớp Loại thùng này có cấu tạo như thùng carton 5 lớp, tuy nhiên, có thêm 2 lớp sóng bên trong. Công ty cung cấp thùng carton 7 lớp để phục vụ yêu cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối với các loại hàng hóa, sản phẩm. Loại thùng này được sử dụng để bảo quản các mặt hàng có kích thước lớn, hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.

Khi sử dụng hoặc mua thùng carton bạn nên chú ý đến chất liệu cấu tạo nên thùng, sờ xem có bị mềm không, nếu mềm thì đây là một sản phẩm lỗi kém chất lượng, các sản phẩm thùng carton có chất liệu tốt sờ vào thì sẽ rất cứng, và có cảm giác chắc chắn, an toàn khi đóng gói.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn rõ nét hơn về dòng sản phẩm này, và biết thêm được một công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm này đó chính là Quang Dũng với giá thành và chất lượng luôn luôn là số 1.

Xem ngay: Dịch vụ dọn kho xưởng

Nếu bạn có nhu câu mua thùng carton thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, để trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đương 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ tại Quang Dũng: Chothuexetaichohang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay