Hiện nay khu vực thành phố Hà Nội đang thu hút rất nhiều nguồn lao động từ các tỉnh thành khác chuyển về sinh sống, và làm việc, chính vì thế nhu cầu chuyển nhà ngày một ra tăng. Biết được nhu cầu của mọi người Quang Dũng là một công ty đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trong gần 10 năm phát triển, luôn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quang Dũng

Khi bắt đầu một công đoạn chuyển nhà, nếu bạn không có kinh nghiệm, không có nhân lực sức khỏe, và phương tiện di chuyển thì quả đây là một việc rất khó khăn, khi chuyển nhà sẽ có rất nhiều điều xảy đến với bạn, từ công đoạn đóng gói đồ đạc, khuân vác đồ đạc xuống, nếu mà bạn ở nhà tầng thì còn là một cực hình, rồi bốc lên xe, những câu đoạn này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, nếu ít đồ thì 1 ngày, nhiều đồ thì thời gian còn kéo dài hơn sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Đừng lo nhấc máy nên và gọi cho Quang Dũng 0947. 573.695 Chỉ một cuộc điện thoại đến chúng tôi tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, giá thành cũng rất rẻ, phù hợp với cả sinh viên.

Quang Dũng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tất cả các công đoạn của bạn sẽ được chúng tôi cho vào một gói và thu phí đúng 1 lần duy nhất, từ việc đóng gói đồ, khuân vác đồ nên xe, và dùng xe chuyển đến nơi bạn cần, và trả nó đúng vào ngôi nhà của bạn muốn. Bạn cũng không cần đứng quan sát xem sợ có mất đồ gì không, bởi vì chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng 100% đồ của khách hàng sẽ được nguyên vẹn, từ lúc bàn giao cho chúng tôi, cho đến lúc bạn nhận hàng. Bởi vì với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi biết rằng không thể để cái lợi trước mắt phá hỏng sự nghiệp gần 10 năm gây dựng được. Luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng đó chính là tôn chỉ làm việc của công ty Quang Dũng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải nổi điên nên khi làm việc như những chỗ khác, cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng, báo giá thi công rồi mới ký hợp đồng, tư vấn lựa chọn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá thành lại rẻ nhất có thể.

Dàn xe mới, có nhiều loại xe tải to đến xe nhỏ, dù bạn có chuyển cả một nhà kho đi chăng nữa thì chúng tôi cũng có loại xe để chứa hết đồ dùng cho bạn.

Đừng lo lắng nếu bạn ở trong ngõ hẻm sợ xe tải không vào được ngõ, cứ gọi cho Quang Dũng, dù ngõ nhà bạn chỉ 1 người đi được thì chúng tôi cũng có phương án đem đồ dùng nhà bạn đến bãi tập kết, không có gì là không thể đối với dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng.

Tại Sao bạn nên dùng dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng

Khẳng định uy tín với thương hiệu Quang Dũng đã được hơn 5000 khách hàng đánh giá.

Vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc.

Sự trung thực, minh bạch trong cách làm việc góp phần tạo nên thương hiệu Quang Dũng trong lòng khách hàng.

Tính chuyên nghiệp được đẩy lên cao nhất. Đây vẫn là một điểm mạnh mà chúng tôi có được.

Tính linh hoạt cao trong công việc, điều này giúp chúng tôi xử lý các tính huống bất ngờ một cách tốt nhất.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học tạo nên mức giá tốt nhất cho các khách hàng.

Miễn phí thùng catong khi chuyển nhà.

Miễn phí thùng catong khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà
                                        Miễn phí thùng catong khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể tham khảo tất cả các dịch vụ tại Hà Nội, chúng tôi tự tin là đơn vị có giá thành cạnh tranh nhất, không có ai có thể rẻ hơn chúng tôi.

Xem thêm các thông tin tại: Chothuexetaichohang.net

 

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG 
  • 0983623795
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đương 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay