Nội thành Hà Nội là nơi tập trung khá nhiều các công ty làm việc, và việc nguồn lao động đổ dồn về thành phố Hà Nội, sẽ ngày một tăng nên, chính vì thế sẽ có rất nhiều cầu chuyển văn phòng, nếu mà không có kinh nghiệm và phương tiện, thì đây là một nhiệm vụ khá là khó khăn, với mong muốn giải quyết những vất vả khó khăn trong công việc này, Quang Dũng đã thành lập ra một tổ đội có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quang Dũng

Với hơn 10 năm trong ngành nghề chuyển đồ trọn gói, đội ngũ nhân viên Quang Dũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng.

Một số những khó khăn mà bạn dịch chuyển văn phòng, bàn ghế văn phòng nặng, nếu mà bê từ cầu thang xuống nữa thì cực kì vất vả, nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc bốc vác, thì đây quả là một nhiệm vụ bất khả thi, tìm kiếm xe và xếp hàng lên xe cũng là một công đoạn rất khó, không phải tìm một xe mà có thể chứa được hết đồ văn phòng là đơn giản.

Nhưng chỉ cần liên hệ với Quang Dũng, tất cả những công đoạn kể trên sẽ được gộp vào thành một gói, chỉ cần một cú điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt ở văn phòng bạn chưa tới 30 phút, xem tình hình và báo giá, đưa ra một hợp đồng có lợi nhất dành cho khách hàng của mình.

Với dàn xe tải chất lượng, nhiều chủng loại, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Một trong những điều lo lắng của khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển đồ là sợ hàng hóa, đồ đạc của mình bị va đập dẫn đến tình trạng hỏng vỡ, hoặc bị thiếu hụt khi ban giao, đây là một tâm lý chung của những người đi thuê dịch vụ. Biết được tâm lý này chính vì thế Quang Dũng, dám đảm bảo cho bạn 100%, hàng hóa của bạn sẽ không bị hỏng vỡ, mất trong quá trình chúng tôi tiếp nhận đến khi bàn giao cho bạn. Với phương châm luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của mình, những sản phẩm của khách hàng chúng tôi coi như của bạn thân, nên không bao giờ có chuyện làm ẩu khiến hàng hóa bị hỏng, hoặc thất lạc. Hơn nữa với đội ngũ bác tài có kinh nghiệm lâu đời trong việc lái xe, quá trình di chuyển sẽ càng thêm an toàn, không sợ tài xế lái ẩu dẫn đến va đập.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Quang Dũng bạn sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi, từ giá thành chúng tôi đảm bảo giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội, bạn kiếm được chỗ chuyển văn phòng giá rẻ, liên hệ với chúng tôi giá sẽ rẻ hơn, bạn kiếm được chỗ chất lượng tốt, liên hệ với Quang Dũng, chất lượng sẽ tốt hơn, chỉ cần bạn có mong muốn những điều tốt đẹp, Quang Dũng sẽ đem những điều tốt đẹp nhất.

Tại Sao bạn nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng của Quang Dũng

Sự trung thực, minh bạch trong cách làm việc góp phần tạo nên thương hiệu Quang Dũng trong lòng khách hàng, đây là một thế mạnh mà ít công ty có thể so sánh được với Quang Dũng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi làm việc với những người chuyên nghiệp bạn cũng sẽ thấy mình lên một tầm cao mới, và bạn sẽ không phải phát điên lên vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Xem ngay: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể tham khảo tất cả các dịch vụ tại Hà Nội, chúng tôi tự tin là đơn vị có giá thành cạnh tranh nhất, không có ai có thể rẻ hơn chúng tôi.

Hàng hóa được đảm bảo 100% nguyên vẹn, không hỏng hóc, không thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Quang Dũng là công ty dịch vụ luôn làm bằng cái tâm, chứ không phải làm vì đồng tiền, chúng tôi luôn mong muốn và đặt lợi ích của khách hàng cao hơn bản thân mình.

Hi vọng với những điểm nổi bật ở bên trên, chúng tôi có thể hợp tác cùng với bạn.

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG CHUYÊN CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI
  • MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay