Nhắc đến công ty dịch vụ vận tải Hà Nội, chất lượng và có giá thành rẻ thì không thể không nói đến công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Quang Dũng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Quang Dũng

Quang Dũng hiện đang là một trong những công ty có số lượng khách hàng lớn nhất khu vực nội thành Hà Nội, với lượng khách hàng mỗi năm lớn hơn 10000 người, trong số đó hơn 70% là khách hàng quen thuộc với Quang Dũng, thành công lớn nhất của một công ty dịch vụ chính là khi khách hàng sử dụng dịch vụ của mình và quay lại sử dụng nhiều lần khác, điều này còn có ý nghĩa hơn cả tiền bạc.

Tại Quang Dũng chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về loại xe của khách hàng, từ xe 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, và nhiều loại xe khác nhau có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, chính vì thế khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, từ cách nói chuyện đến cách tư vấn, điều này sẽ đem lại một cảm giác hết sức dễ chịu cho cả 2 bên.

Chi phí cực kì thấp, với chi phí vận tải cực kì thấp, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí về vấn đề vận chuyển. Tất cả những dịch vụ tại Quang Dũng đều có giá thành dịch vụ được cho là thấp nhất tại khu vực nội thành Hà Nội.

Tốc độ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ của khách hàng, với đội ngũ bác tài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài, cũng như lái xe trong khu vực nội thành Hà Nội, Quang Dũng xin đảm bảo 100% thời gian vận chuyển đúng như cam kết, đội ngũ tài xế của chúng tôi có thể xử lý mọi tình huống xảy ra trên đường di chuyển.

Dịch vụ vận tải của Quang Dũng cung cấp cho những hình thức nào

Bạn nên sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi khi bạn có những nhu cầu sau.

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, hoặc nội thành Hà Nội, 100% hàng hóa được đảm bảo giao đúng thời hạn, không hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho xưởng, với đội ngũ nhân viên bốc xếp, chuyển đồ đạc nh7iều năm kinh nghiệm, và dàn phương tiện nhiều chủng loại, khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn cũng nên sử dụng dịch vụ vận tải của Quang Dũng, chúng tôi còn đáp ứng di chuyển từ bắc vào nam, không quản ngại khó khăn và đường xá xa xôi.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển văn phòng giá siêu rẻ

Những lý do nên sử dụng dịch vụ vận tải của Quang Dũng

 • Giá thành chi phí thấp, luôn là điểm hấp dẫn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.
 • Phục vụ không kể ngày đêm, Bất kể khi nào bạn cần một dịch vụ vận chuyển uy tín, hãy gọi cho dịch vụ xe tải của Quang Dũng, chúng tôi luôn trực 24/7 để tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Vận tải nhanh chóng bằng sự chuyên nghiệp và thông thạo. Đảm bảo các chuyến hàng được giao nhận đúng thời gian.
 • Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi xem xét và tư vấn. Đảm bảo mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát chặt chẽ về quy cách, chất lượng
 • Mỗi chuyến đi chúng tôi đều đặt tiêu chí an toàn là trên hết. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Luôn minh bạch trong hợp đồng, chính sự minh bạch là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Quang Dũng lớn mạnh như ngày hôm nay.
 • Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng, trên lợi ích của công ty.

Nếu bạn đang cần một công ty dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng, giá thành chi phí thấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

 • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG CHUYÊN CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI
 • MST: 0107560075
 • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
 • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.

Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ quang dũng: Chothuexetaichohang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay