Thuê xe tải 1,25 tấn ở đâu uy tín, giá rẻ? Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Công ty dịch vụ cho thuê xe tải Quang Dũng là địa điểm tin cậy, đảm bảo giúp khách hàng yên tâm lựa chọn, gửi gắm.

Thuê xe tải  1,25 tấn tại Công ty Quang Dũng uy tín, giá rẻ.

Công ty TNHH tổng hợp dịch vụ Quang Dũng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn. Công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải với đội ngũ xe tải đông đảo, đa dạng với các trọng tải từ: 800kg; 1 tấn; 1,25 tấn; 3,5 tấn; 5 tấn; 8 tấn tùy thuộc  vào nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ để chở hàng trên địa bàn Hà Nội ngày càng phát triển, nhất là đối với những xe có trọng tải từ 1 tấn đến 1,25 tấn. Thuê xe tải 1,25 tấn giúp vận chuyển khối lượng đồ đạc, hàng hóa ít, gọn nhẹ. Loại xe tải này có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ địa điểm nào một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Không những thể, dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với giá cước vận tải chỉ bằng giá cước taxi. Hệ thống bãi xe phủ khắp các tỉnh giúp việc điều tiết xe nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 1,25 tấn có thể liên hệ với xe tải Quang Dũng với số điện thoại: 0983623795.

Khi thuê các dịch vụ vận tải tại công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ bốc dỡ hàng nhanh chóng, thuận tiện theo cách chuyên nghiệp nhất.

Lý do lựa chọn dịch vụ vận tải Quang Dũng

Đến với  Công ty TNHH tổng hợp dịch vụ Quang Dũng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại hình dịch vụ vận chuyển bằng xe tải đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Công ty có hệ thống phân phối các bãi xe phủ rộng toàn quốc, từ Bắc tới Nam. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng, thuận tiện đăng ký sử dụng các dịch vụ vận chuyển của công ty. Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ  tốt nhất, chất lượng nhất.

Đến với Công ty dịch vụ vận tải Quang Dũng, khách hàng sẽ được sở hữu dàn xe đời mới, hiện đại, với nhiều chủng loại, trọng tải. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cẩn thận giúp việc vận chuyển và  bảo quản hàng hóa đảm bảo, an toàn.

Xem ngay: Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội

Điều đặc biệt quan trọng đó chính là, công ty  vận tải Quang Dũng cung cấp cho khách hàng giá thuê xe tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể thuê xe tải dưới 1 tấn, thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải trên 1,5 tấn với chi phí thấp, mang lại lợi ích cho khách hàng. Đồng thời, các thủ tục thuê xe và ký hợp đồng vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Công ty phục vụ khách hàng bằng chữ Tâm và làm việc bằng chữ Tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất!

  • CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG MST: 0107560075
  • Trụ sở chính: Số 29 ngõ 179 đường 32 Phường phúc Diễn Quận bắc từ liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hà Nội ( 04 ) 6686.2386. 0983 623 795.
  • Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Xem ngay các dịch vụ của Quang Dũng: Chothuexetaichohang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay